Regresar   FORO DE MEDICINA | APUNTES DE MEDICINA | AVANCES MEDICOS | MEDICINA NATURAL | MEDICINA ALTERNATIVA | CONSULTA MEDICA > Foros especiales de medicina > Foro caida del pelo

Foro caida del pelo Caida del pelo y perdida de pelo ( Alopecia ) . Foro para aquellas personas que estan perdiendo pelo y quieren recuperarlo . Remedios naturales para la caida del pelo y remedios medicos como minoxidil, propecia, finasteride, ketoconazol, trasplantes etc ..


Responder
 
LinkBack Herramientas Estilo
Old 12-jun-2017   #1
Forero Novato
Puntos: 18, Nivel: 1 Puntos: 18, Nivel: 1 Puntos: 18, Nivel: 1
Actividad: 0% Actividad: 0% Actividad: 0%
 
Registrado: junio-2017
Location: xinchaoae12ab
Edad: 34
Posts: 1
Predeterminado THE FACE APAX 2017 – dấu ấn được tạo từ những người mẫu nh* không chuyên

Dù chỉ l* một cuộc thi ảnh nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm sinh nh*t Apax English 2 tuổi, The Face Apax mùa đầu tiên đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các em học sinh đang theo học tại hệ thống các trung tâm Apax English khu vực th*nh phố H* Nội v* Hồ Ch* Minh v* các b*c phụ huynh.


Đúng với slogan cuộc thi The Face Apax "Born To Shine – Sinh ra để tỏa sáng", 84 th* sinh xuất sắc nhất (trong tổng số hơn 700 hồ sơ th* sinh tham gia) đã có buổi casting chụp ảnh vô cùng tự tin, thú vị với hai nhân v*t khách mời, đồng thời với vai trò “Huấn lu*n viên” đa t*i l* MC – Diễn viên Thanh Vân Hugo v* Ca sĩ Ho*ng Yến Chibi.


Ca sĩ Ho*ng Yến Chibi đang hỗ trợ th* sinh tại buổi casting
Cả hai vị khách mời đều l* những nhân v*t nổi tiếng, xuất hiện khá nhiều trước công chúng. Tuy nhiên, lần đầu tiên ở vai trò vừa giao lưu trò chuyện trước chương trình, vừa l* người đồng h*nh với th* sinh trong suốt buổi casting, hai vị khách mời đều cảm thấy rất háo hức v* bất ngờ trước sự đáng yêu, tạo dáng chuyên nghiệp, “xuất thần” trước ống k*nh của các bạn nhỏ.
“Vân khá bất ngờ trước chất lượng th* sinh của cuộc thi ảnh The Face Apax ng*y hôm nay. Các bé rất tự tin v* Vân tin rằng, chứng kiến sự tự tin đầy bản lĩnh của các bé, bố mẹ sẽ phần n*o yên tâm khi g*i gắm con em mình học tại trung tâm Apax English. Ch*nh những cuộc thi như thế n*y sẽ giúp các bé khám phá thêm được khả năng của bản thân, tự tin thể hiện mình trước đám đông. Vân cảm thấy vui v* tự h*o khi được đồng h*nh cùng các con trong mùa thi đầu tiên n*y” – MC – Diễn viên Thanh Vân Hugo chia sẻ.MC – Diễn viên Thanh Vân Hugo với vai trò khách mời tại buổi casting khu vực H* Nội
Không chỉ gây ấn tượng bởi sự đáng yêu, tự tin, BTC cuộc thi cũng rất xúc động khi được nghe những lời chia sẻ, tâm sự đầy tình yêu thương d*nh cho ba mẹ xuất phát từ các em. Một trong số đó l* bé Huỳnh Tấn Khang (học viên lớp Seebed 1 tại Trung tâm Anh ngữ Apax Flemington). Tấn Khang đã từng đóng film quảng cáo cho nhãn h*ng Samsung, Milo v* diễn nhiều các vở kịch trước đó. Khi được hỏi: Nếu d*nh ngôi vị Quán Quân, con sẽ dùng số tiền đó l*m gì? Bé đã trả lời rằng: “Con đưa cho mẹ, vì nh* con rất nghèo, con muốn phụ cho mẹ đỡ cực”.
Bé Huỳnh Tấn Khang (Trung tâm Anh ngữ Apax Flemington) với vẻ ngo*i hết sức dễ thương v* thân thiện
Tham gia cuộc thi, ngo*i việc thể hiện khả năng tạo dáng trước ống k*nh một cách chuyên nghiệp, các em còn có cơ hội trình diễn những "t*i lẻ" của mình. Điệu nhảy Cha Cha Cha của bé Nguyễn Diệp Thảo Ngân (học viên Trung tâm Anh ngữ Apax Phan Văn Trị) l* một v* dụ. Trong quá trình giao lưu, ngay sau khi ca sĩ Ho*ng Yến Chibi ngỏ lời mời bé trình diễn điệu nhảy, Thảo Ngân đã không một chút ngại ngần v* biểu diễn một tiết mục nhảy khiến tất cả khán giả có mặt tại đây phải trầm trồ thán phục.

Bé Nguyễn Diệp Thảo Ngân( Trung tâm Anh ngữ Phan Văn Trị) tự tin thể hiện trước ống k*nh
Nếu Vòng 2: Casting cùng người nổi tiếng l* những trải nghiệm vô cùng thú vị thì Vòng 3: Bình chọn ảnh trên Fanpage Apax English lại gay cấn v* quyết liệt đến những giờ phút cuối cùng. Trong suốt 4 ng*y bình chọn (từ 21h00 ng*y 22/05/2017 đến 21h00 ng*y 26/07/2017), những ứng c* viên sáng giá cho vị tr* Quán quân của cuộc thi The Face Apax liên tục thay đổi, do số lượng lượt like, share v* comment thay đổi từng giờ, từng phút. Điều đó cũng phần n*o thể hiện được sức nóng cũng như sự quan tâm ủng hộ rất nhiệt tình của mọi người d*nh cho cuộc thi.

Cuối cùng, vượt qua các th* sinh khác, học viên Nguyễn Anh Tuấn – SBD 071, học viên Trung tâm Apax English S*i Gòn Pearl đã xuất sắc trở th*nh thán quân mùa đầu tiên của The Face Apax với tổng điểm 32.046 điểm hợp lệ. Ngo*i việc nh*n phần thưởng tiền mặt trị giá 10.000.000 VNĐ, Tuấn cũng đã ch*nh thức trở th*nh gương mặt đại diện trong các hoạt động truyền thông v* sự kiện của Apax English. Sau buổi trao giải ấm cúng, vui vẻ tại trung tâm em đang theo học, Tuấn đã g*i lời cảm ơn v* có những chia sẻ cảm xúc rất chân th*t (Xem chi tiết tại đây).
Nguyễn Anh Tuấn của Trung tâm Apax English S*i Gòn Pearl (Đứng giữa) trở th*nh quán quân The Face Apax 2017
BTC tin rằng cuộc thi ảnh The Face Apax 2017 sẽ l* một dấu ấn th*t đẹp trong trái tim của những th* sinh tham gia. Sự tự tin, trưởng th*nh v* bản lĩnh của các em ch*nh l* món qu* sinh nh*t đầy ý nghĩa d*nh tặng Apax English tròn 2 tuổi. The Face Apax mùa sau hứa hẹn nhiều sự bùng nổ về chất lượng th* sinh hơn nữa, chúng ta hãy cùng chờ đợi!


Paginas Patrocinadas :

Si te gusta el foro pulsa me gusta

xinchaoae12ab is offline   Citar y responder
Responder


Personas en esta discusin: 1 (0 usuario(s) y 1 invitado(s))
 
Herramientas
Estilo

Reglas del foro
You may post new threads
You may post replies
You may post attachments
You may not edit your posts

BB code is activado
Emotconos est activado
El cdigo [IMG] est activado
El cdigo HTML est desactivado
Trackbacks are activado
Pingbacks are activado
Refbacks are activado

 

 

 

  


Todas las horas son GMT +1. La hora es 06:47 .


Copyright ©2000 - 2017, Jelsoft Enterprises Ltd.
Search Engine Friendly URLs by vBSEO 3.6.0 PL2
foro de medicina

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41